Thứ Ba, 9 tháng 10, 2012

Vui Hội trăng rằm         Hoà chung với thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước vui đón tết trung thu, chiều 28 tháng 10 năm 2012, Trường Mầm non Phước Tiến tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các cháu.

Cùng tham gia buổi lễ có đầy đủ các đ/c trong Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và toàn thể các cháu trường MNPT thân yêu.
Lễ trung thu năm nay khác với những năm trước đó là có thêm phần tổ chức thi chấm mâm cỗ các lớp do cô và trẻ cùng trưng bày. Các mâm cỗ được chuẩn bị chu đáo nên trưng bày rất đẹp, đúng ý nghĩa của ngày “Tết trung thu”.
Cô và cháu trong những bộ trang phục đẹp, cháu nào cũng có đèn Ông sao, đèn lồng…hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các bài hát theo kịch bản lễ hội “Rước đèn dưới trăng, “ Chiếc đèn Ông sao”, “ Vui hội trăng rằm”….Các cháu được múa hát với “ chị Hằng Nga”, đùa vui với “chú Cuội”, được xem múa sư tử hấp dẫn, vui nhộn...
Tất cả các hoạt động và không khí của ngày hội ấy đã để lại trong lòng trẻ thơ của các cháu một ấn tượng sâu sắc khó quên.
 Lễ hội được kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của các cháu và phụ huynh, làm cơ sở cho đội ngũ CBGVCNV chúng tôi thêm vững tin bước tiếp trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới của mình.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét